Công ty TNHH Taishun Việt Nam

Công ty TNHH Taishun Việt Nam là công ty chuyên phân phối súng phun sơn Anest Iwata. Có trụ sở tại Hà Nội và chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh

Là công ty chuyên phân phối  các thiết bị phun sơn thương hiệu Anest Iwata, Taishun Việt Nam ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Không chỉ với các khách hàng nhỏ lẻ, mà cả những tập đoàn lớn, những nhà máy sản xuất quy mô quốc gia cũng đã chủ động tìm đến với công ty chúng tôi: Công ty phun vỏ điện thoại Samsung, Tập đoàn Hoa Sen, Eurowindow, Nội thất 190, Tập đoàn nội thất Hòa Phát, Parker, Showa, Hyundai Thành Công…và rất nhiều thương hiệu lớn khác. Vậy tại sao Taishun lại được tin tưởng như vậy?

Lịch sử hình thành của Công ty

Tiền thân của Công ty là văn phòng Taishun hadware được thành lập với mục đích nghiên cứu thị trường súng phun sơn và các dụng cụ tháo mở từ năm 2005. Sau quá trình phát triển và nhận thấy được tiềm năng trong ngành súng phun sơn, vào năm 2013, CÔNG TY TNHH TAISHUN VIỆT NAM đã chính thức được ra đời.

logo Công ty TNHH Taishun Việt Nam

Lĩnh vực kinh doanh

Công ty hoạt động trên lĩnh vực:

Điều gì làm nên sự khác biệt của Taishun

Chúng tôi là nhà phân phối ủy quyền chính thức của Anest Iwata Việt Nam, với thành tích xuất sắc của mình, chúng tôi đuợc tổng giám đốc Takeda từ trụ sở tại Nhật tới thăm :

Từ khi thành lập đến nay, với trên 10 năm hoạt động, TAISHUN đã được rất nhiều khách hàng tin cậy và đánh giá cao chất lượng sản phẩm cũng như phong cách chăm sóc, phục vụ khách hàng.

TAISHUN chú trọng đến chất lượng sản phẩm, có hệ thống chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán hàng với chất lượng tốt nhất. Đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty có trình độ ngoại ngữ, khoa học kĩ thuật, nhiệt tình và có trách nhiệm cao, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu phục vụ của khách hàng.

Đặc biệt đối với thiết bị sơn Anest Iwata, Meiji, Prona chúng tôi là đơn vị đầu tiên phân phối tại Việt Nam nên am hiểu từng chi tiết sản phẩm. Chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ mà đơn vị khác không thực hiện được như:

– Tư vấn miễn phí về model thông số sản phẩm. Có thể Quý khách không rõ model sản phẩm nhưng qua tư vấn của chúng tôi, hỏi qua đặc điểm của thiết bị, Quý khách vẫn chọn đúng được model sản phẩm từng dùng. Đối với khách chưa từng sử dụng sản phẩm, chúng tôi sẽ tư vấn để lựa chọn model phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Đặc biệt chúng tôi cam kết giao mẫu hàng tận nhà máy, văn phòng theo yêu cầu của Quý khách.

– Vận chuyển hàng miễn phí toàn quốc. Đối với Hà Nội và các tỉnh lân cận chúng tôi có nhân viên giao hàng tận nơi. Đối với các tỉnh khác chúng tôi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, Quý khách nhận hàng mới phải thanh toán.

– Bảo hành thay thế linh kiện miễn phí trong vòng 01 năm các sản phẩm mà Taishun cung cấp. Sửa chữa có tính phí đối với các sản phẩm khác mà Taishun không bán.

– Lắp đặt hệ thống phun sơn theo yêu cầu của Quý khách đối với súng cầm tay, tự động.

 

Tư vấn dịch vụ và sản phẩm miễn phí tại Taishun

 

Vậy từng ấy lý do đã khiến bạn hiểu vì sao Taishun lại được các Công ty, tập đoàn lớn lựa chọn làm đối tác lâu năm như vậy. Chỉ sau hơn 3 năm kể từ ngày chính thức thành lập công ty, đến nay chúng tôi hoàn toàn tự tin để nói với các bạn, Taishun đã và đang là công ty phân phối sản phẩm súng phun sơn Anest Iwata chính hãng uy tín và giá thành tốt nhất tại miền Bắc.

gia thanh thap nhat
Giá thành thấp nhất tại Hà Nội và tất cả các tỉnh thành

 

Khả năng sửa chữa súng phun sơn và các thiết bị súng phun sơn của Anest Iwata

Đã bao giờ bạn gặp phải trường hợp mua súng phun sơn ở <strongông ty khác, nhưng khi bị hỏng hóc, họ lại không thể sửa chữa hoặc tìm ra lỗi khắc phục.

Đó chính là sự khác biệt lớn nhất của các công ty thương mại và nhà cung cấp nhỏ lẻ khác với Công ty Taishun. Chúng tôi tự hào là công ty duy nhất tại Miền Bắc có khả năng sửa chữa và thay thế các thiết bị của Anest Iwata. Chính điều đó giúp khách hàng luôn quay lại với chúng tôi.

Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ sửa chữa của chúng tôi, quý khách có thể xem tại đây.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Taishun Việt Nam.

Hồ Chí Minh:

86/22 Ông Ích Khiêm phường 14 Quận 11 TP. Hồ Chí Minh

ĐT 0981 666 960

Email: minhvu@taishun.vn

 Hà Nội:

Số 1A ngách 28 ngõ 105 phố Thanh Am, Phường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

ĐT 0971 666 960 – 0933 666 960 – 0243 9841505

Email : camle@taishun.vn

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Taishun Việt Nam - NPP ủy quyền chính thức Anest Iwata
Trụ sở: Số 1A, Ngách 28, Ngõ 105, Phố Thanh Am, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội
Văn phòng: 86/22 Ông Ích Khiêm, Phường 14 quận 11 TP. HCM
EXPORT zalo phone +84 97555 7666 info@taishun.vn
Tư vấn 1: Hồ Chí Minh 0981 666 960
Tư vấn 2: Hà Nội 0983 220 555 - 0971 666 960
ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA
Trụ sở Số 1A ngách 28 ngõ 105 Phố Thanh Am, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội
Văn phòng: 86/22 Ông Ích Khiêm, Phường 14 quận 11 TP. HCM
© 2023 IWATA. Nhà phân phối chính thức của Anest Iwata tại Việt Nam .