Nồi trộn sơn hay còn gọi là bơm cấp sơn (Pressure tank) của Anest Iwata là một thiết bị được sản xuất sử dụng kết hợp với súng áp lực để nâng cao công suất phun sơn cho người sử dụng. Trên thị trường, xuất hiện rất nhiều thương hiệu cung cấp thiết bị phun sơn, nhưng rất ít đơn vừa cung cấp cả nồi trộn và bơm màng sơn như Anest Iwata. Việc sản xuất cả 2 loại thiết bị này, ngoài việc phục vụ cho từng ngành nghề chuyên biệt, còn có thể hỗ trợ, thay thế cho nhau cho những ngành phổ biến. Vậy hiện nay, Anest Iwata có những kiểu nồi trộn sơn– bơm cấp sơn nào? Và loại nào được ưa chuộng nhất trên thị trường?
Các loại nồi trộn sơn của Anest Iwata hiện nay?
Hiện nay Anest Iwata có 2 dòng nồi trộn sơn là nồi trộn có cây khuấy sơn bằng tay và nồi có cây khuấy tự động.
- Nồi trộn dùng tay không có cây khuấy tự động, phải khuấy sơn bằng tay : Nồi trộn PT-D.
- Nồi trộn tự động có cây khuấy sơn tự động: Nồi trộn sơn PT-DM. Hiện nay, người dùng chủ yếu dùng series này vì tính thuận tiện của nó.

Mỗi series lại có những model dành cho loại sơn thông thường và sơn gốc nước riêng.
Nồi trộn sơn PT-D trộn sơn bằng tay:
- Dành cho sơn thông thường: PT-D
Nồi trộn sơn dành cho sơn thông thường được ký hiệu là PT-D, có rất nhiều dung tích thùng sơn bên trong khác nhau: 10l, 20l, 40l, 60l, 80l (Ví dụ: PT-10D: nồi bằng tay dành cho sơn thông thường loại 10l)
- Dành cho sơn gốc nước: PT-DW
Ký hiệu W viết tắt của từ water trong tiếng anh có nghĩa là nước. Rất dễ để phân biệt. Khác với nồi dành cho sơn thông thường, nồi dành cho sơn gốc nước chỉ có 02 model với dung tích tương ứng là 10l và 20L : PT-10DW, PT-20DW.
Nồi trộn sơn PT-DM có cây khuấy sơn tự động:
Cũng giống như nồi trộn bằng tay, nồi trộn tự động cũng có model dành cho sơn thông thường và sơn gốc nước. Kí hiệu model chỉ thêm chữ M sau chữ D.
Ví dụ: PT-10DM: nồi trộn có cây khuấy sơn tự động dành cho sơn thông thường dung tích 10 lít.
PT-20DMW: Nồi trộn có cánh khuấy sơn tự động dành cho sơn gốc nước dung tích 20 lít.

Tuy nhiên, đối với nồi trộn có cánh khuấy tự động, có nhiều loại dung tích dành cho sơn gốc nước hơn đối với loại nồi trộn bằng tay.
Để hiểu rõ hơn dung tích từng loại, quý khách có thể xem chi tiết về từng dòng sản phẩm: Nồi trộn sơn có cây khuấy bằng tay, Nồi trộn sơn có cây khuấy tự động.
Như vậy, tùy thuộc vào mục đích và công suất sử dụng mà quý khách có thể chọn dung tích với loại sơn phù hợp.
Công ty TNHH Taishun Việt Nam
Số 1A, ngách 38, ngõ 105, Phố Thanh Am, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội
Số điện thoại: 024 3984 1505/ 024 3984 1508
Hotline: 0933 666 960
Email: info@taishun.vn
- Máy phun sơn tường- Những điều cần biết về Máy…
- Súng phun sơn giày da dùng loại súng nào?
- Súng phun keo giày da, phun keo giày da dùng…
- Giá súng phun sơn cầm tay năm 2019 có sự…
- Bút mỹ thuật vẽ 3D cần lưu ý điểm gì?…
- Bơm màng Iwata Nhật Bản- Thương hiệu bơm màng hàng…
- Súng bao phim viên thuốc- Bao phim viên thuốc dùng…
- Thông báo tăng giá linh kiện Anest Iwata
Jenay
Really? Why don’t you analyze Arianna’s rhetoric for us?What kind of comment is that anyway? You don’t explain WHY he’s hysterical as you describe. Then you make your simple, typical, oniE.enerl-xplain to us.Was it when her justification for pressure was IRAN’S (meaning EVERYONE, she didn’t specify) ‘Holocaust denial’?How insane is that? The PA is led by a guy who wrote his doctrinal thesis on denying the Holocaust happened.