Nồi trộn sơn mini dung tích bao nhiêu lít? Có những loại nào?

Nồi trộn sơn mini là loại nồi trộn sơn nhỏ với hai mức dung tích là 2 và 5 lít,thường được dùng để cầm tay xách mang theo rất tiện lợi. Ngoài tên gọi là nồi trộn sơn mini, chúng còn được biết đến với cái tên bình trộn sơn hay bình chứa keo. Tùy thuộc vào dung dịch người ta dùng mà tên gọi của nó cũng được thay đổi theo.

Nồi trộn sơn mini cũng có nhiều loại với những đặc điểm và công dụng khác nhau, phù hợp với yêu cầu của từng ngành nghề, chính vì vậy, khi quyết định sử dụng, Quý khách hàng cần cân nhắc trong trường hợp nào nên dùng nồi trộn sơn mini.

1.    Nồi trộn sơn mini dung tích bao nhiêu lít?

Nồi trộn sơn khá đa dạng về dung tích để phục cho nhiều mục đích khác nhau vì năng suất sản xuất của mỗi doanh nghiệp là khác nhau. Có những công việc đòi hỏi khách hàng phải sử dụng những chiếc nồi 40lít, 60lít hoặc thậm chí là nhiều hơn thế. Tuy nhiên, cũng có những ngành nghề mà chỉ cần dùng loại 2 lít.

Hiện nay trên thị trường, loại nồi trộn sơn mini phổ biến nhất là nồi trộn của thương hiệu Prona. Ở Prona có sự đa dạng về chủng loại để tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng.

1.1  Nồi trộn sơn nhỏ 2 lít:

(chèn hình ảnh)

Đây là nồi có dung tích nhỏ nhất (không tính cốc đựng sơn), có móc treo để xách khi di chuyển và sử dụng. Loại nồi này thì không có cây khuấy sơn ở bên trong, thợ sơn phải khuấy sơn ở bên ngoài rồi sau đó đổ vào nồi.

Thông số kỹ thuật:

(chèn ảnh thông số kỹ thuật)

1.2   Nồi trộn 5 lít:

Loại nồi này lớn hơn, có thiết kế giống như những chiếc nồi dung tích lớn thông thường. Đặc biệt với model RT-5A chúng còn được gắn thêm motor khuấy sơn tự động ở bên trong nồi. Thiết bị này có chức năng khuấy đảo liên tục, vừa trộn đều màu, vừa làm sơn hoặc các loại dung dịch không bị lắng cặn dưới đáy nồi.

Điểm khác biệt nữa của nồi 5 lít so với nồi 2 lít là bên dưới đáy có bánh xe di chuyển. Bình thường khi không sử dụng, những bánh xe này được cụp vào bên trong, còn khi cần di chuyển thì kéo chúng ra bên ngoài, y hệt như loại 20 lít.

(chèn hình ảnh cái bánh xe trong catalogue)

(chèn hình ảnh nồi trộn sơn 5 lít cả 2 loại)

2.    Khi nào nên sử dụng Nồi trộn sơn nhỏ mini

Quý khách hàng có thể lựa chọn thay thế sử dụng nồi trộn sơn mini cho cốc đựng sơn trong một số trường hợp sau:

  • Lượng dung dịch phun trong một ngày dưới 10 lít: Với mức độ như thế này, quý khách nên dùng nồi trộn sơn mini thay cho cốc đựng sơn. Bởi việc phải dừng lại đổ sơn vào cốc thường xuyên sẽ mất khá nhiều thời gian.
  • Thay cho cốc đựng sơn: Khách hàng cũng có thể cải thiện tình trạng mất thời gian bằng việc dùng cốc đựng sơn loại 1 lít. Tuy nhiên, nhược điểm của giải pháp này là nó chỉ phù hợp với đầu gen của một số model súng phun sơn. Cùng với đó, khi cầm sẽ rất nặng và nhanh mỏi tay, không thể nào đi chuyển nhanh và đều được.
  • Áp suất lớn: Khi dùng với Nồi trộn sơn, áp suất từ nồi chắc chắn sẽ cao hơn là cốc, sơn phun ra sẽ tơi và mịn hơn rất nhiều.
  • Mang theo bên mình: Ví dụ như ngành phun keo giày da chẳng hạn, họ thường mang theo những chiếc nồi trộn sơn mini bên cạnh để tiện cho việc di chuyển và phun vào những góc cạnh nhỏ. Trong trường hợp này, cốc có thể vướng, còn nồi loại to thì lại lãng phí.

(chèn hình ảnh giày da để làm biểu tượng ngành da giày)

Taishun hiện nay đang là công ty duy nhất tại miền Bắc độc quyền các sản phẩm thiết bị phun sơn của Prona, bao gồm cả nồi trộn sơn mini. Tất cả đều là hàng chính hãng và được bảo hành 12 tháng. Chúng tôi cũng luôn có sẵn các linh kiện thay thế và cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà khi có yêu cầu.

(chèn hình ảnh súng phun sơn prona, dây dẫn hơi,…các thứ liên quan đến nồi trộn vào, bên dưới giải thích ngoài nồi trộn còn cung cấp những cái gì, đi kèm với nồi trộn)

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn thêm về nồi trộn sơn mini:

Công ty TNHH Taishun Việt Nam

Số 1A/28/105 Phố Thanh Am, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

Số điện thoại: 024 3984 1505

Hotline: 0933 666 960

Email: info@taisun.vn

Ý kiến bạn đọc (0)

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Taishun Việt Nam - NPP ủy quyền chính thức Anest Iwata
Trụ sở: Số 1A, Ngách 28, Ngõ 105, Phố Thanh Am, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội
Văn phòng: Số 90 Đường N1, KDC Phú Mỹ Hiệp, 713 Mỹ Phước Tân Vạn, P. Tân Đông Hiệp, tx Dĩ An, Bình Dương
ĐIỆN THOẠI 0243 984 1505 - 0243 984 1508
Tư vấn 1: Hà Nội 0933 666 960
Tư vấn 2: Bình Dương 0981 666 960
MÁY NÉN KHÍ VÀ THIẾT BỊ SƠN ANEST IWATA
Trụ sở Số 1A, Ngách 28, Ngõ 105, Phố Thanh Am, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội
Văn phòng: Số 90 Đường N1, KDC Phú Mỹ Hiệp, 713 Mỹ Phước Tân Vạn, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương
© 2021 IWATA. Nhà phân phối chính thức của Anest Iwata tại Việt Nam .