Máy phun sơn- súng phun sơn cầm tay Anest Iwata tại Hải Phòng

 

Máy phun sơn cầm tay hay súng phun sơn.

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc máy phun sơn và súng phun sơn cầm tay khác nhau hay giống nhau. Thực chất máy hay súng phun sơn cầm tay đều là một, chỉ có tên gọi khác nhau do người sử dụng đặt ra.

Theo Anest Iwata thì tên gọi chính xác là súng phun sơn (có tên tiếng anh là spray gun-súng phun sơn và nó có hình dáng cũng giống 1 khẩu súng cầm tay)

Tuy nhiên có những ngành nghề, súng phun sơn lại được gọi 1 tên riêng biệt: súng bao phim (ngành y dược), súng phun gỗ (ngành nội thất), súng phun gốm sứ (ngành sản xuất gốm sứ…). Hầu hết, hiện nay, người dùng thường gắn súng với ngành nghề hoặc chức năng của súng để gọi tên sản phẩm luôn.

Máy phun sơn cầm tay thương hiệu nào được ưa chuộng nhất hiện nay?

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều thương hiệu về máy-súng phun sơn cầm tay: Anest Iwata (Nhật bản), Deviblis (Nhật bản), Meiji (Nhật bản), Sata ( Đức), Prona (Đài loan)…và một số thương hiệu tầm trung khác.

Tuy nhiên, nếu nói đến thương hiệu được ưa chuộng nhất thì chính là Anest Iwata. Lý do rất đơn giản: chất lượng Iwata là số 1. Khi đã nói đến chất lượng thì không thương hiệu nào “vượt mặt” được Anest Iwata.

Máy phun sơn cầm tay Sata của Đức
Máy phun sơn cầm tay Sata của Đức

 

Súng phun sơn thương hiệu Prona- Đài loan
Súng phun sơn thương hiệu Prona- Đài loan

Giá thiết bị máy phun sơn có đắt không?

Nếu quý khách hỏi, giá một thiết bị phun sơn có cao không? Chúng tôi xin trả lời là có. Giá các thiết bị phun sơn của Anest Iwata đều cao hơn 1 số thương hiệu khác như Prona, Sata,…

Nhưng nếu quý khách hỏi có đắt không? Hoàn toàn không đắt!  Tại sao lại cao nhưng không đắt? Nó cao vì nó là sản phẩm cao cấp, thân súng được làm bằng nhôm, độ bền tốt, nếu thích quý khách có thể chọn những sản phẩm được mạ crom trên thân để lau chùi dễ dàng. Nếu không có tác động và đập mạnh thì “ bao giờ cho hỏng mà thay”

Không đắt vì nó hoàn toàn xứng đáng với chất lượng nó đem đến. Lợi ích, tính hữu dụng của các thiết bị Anest Iwata còn hơn cả chi phí quý khách phải bỏ ra để sở hữu nó.

Hãy làm một phép tính đơn giản, quý khách chỉ mất khoảng 2-3 triệu để có được một sản phẩm cao cấp và sử dụng trong nhiều năm mới phải thay kim-bec( đối với những dung dịch bình thường).

Khi sử dụng các thiết bị tầm trung khác, chỉ sau vài tháng, quý khách phải thay kim-bec 1 lần, chưa kể đối với những sản phẩm “hàng chợ” vài trăm nghìn nhưng lại thay thường xuyên. Bên nào có lợi hơn, hẳn quý vị cũng đã thấy.

Súng phun sơn cầm tay W71-21G
Súng phun sơn cầm tay W71-21G

Vậy mua thiết bị máy phun sơn- súng phun sơn cầm tay của Anest Iwata ở đâu tại Hải Phòng.

Tại Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận khác: Hà nội, Bắc Ninh, Hưng yên,.. quý khách có thể gọi đến Công ty TNHH Taishun Việt nam- đơn vị chuyên phân phối thiết bị phun sơn của Anest Iwata và cũng là công ty duy nhất tại Hải phòng có khả năng thay thế và sửa chữa thiết bị phun sơn của Anest Iwata.

 

Mọi thông tin liện hệ:

Để được tư vấn lựa chọn sản phẩm, quý khách liên hệ tại:

Công ty TNHH Taishun Việt nam

Địa chỉ: Số 1A, ngách 28, ngõ 105, Phố Thanh Am, Thượng Thanh, Long Biên,Hà Nội

SĐT: 0933 666 960/ 0243 984 1505/ 024 3984 1508

Email: info@taishun.vn

 

5/5 - (1 bình chọn)
Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Taishun Việt Nam - NPP ủy quyền chính thức Anest Iwata
Trụ sở: Số 1A, Ngách 28, Ngõ 105, Phố Thanh Am, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội
Văn phòng: 6/4 Đường số 15 KP3 Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM
EXPORT zalo phone +84 97555 7666 info@taishun.vn
Tư vấn 1: Hồ Chí Minh 0981 666 960
Tư vấn 2: Hà Nội 0983 220 555 - 0971 666 960
ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA
Trụ sở Số 1A ngách 28 ngõ 105 Phố Thanh Am, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội
Văn phòng: 6/4 Đường số 15 KP3 Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM
© 2024 IWATA. Nhà phân phối chính thức của Anest Iwata tại Việt Nam .