Mua bơm màng khí nén giá rẻ, chất lượng.Địa chỉ mua bơm màng?

 

Mua bơm màng khí nén giá rẻ, mua bơm màng  chất lượng cao hay cần mua bơm màng ? Đây là những câu hỏi, băn khoăn của rất nhiều đơn vị sản xuất hiện nay.

Việc sử dụng một chiếc máy bơm màng khí nén trong ngành công nghiệp sản xuất giờ đây không còn là một điều mới mẻ và xa lạ đối với nhiều người, tuy nhiên, vấn đề mà họ gặp phải lại đến từ nhà cung cấp trên thị trường.

Để tìm được một nhà cung cấp thật sự uy tín, lại có những chính sách hỗ trợ tốt, khách hàng thường phải lựa chọn, tìm hiểu rất nhiều nơi, đắn đo và cân nhắc rất nhiều. Dưới đây là một số yếu tố, khách hàng nên tìm hiểu trước khi mua hàng.

1.Tìm hiểu về giá khi mua bơm màng

Thông thường, với mỗi mặt hàng, thiết bị được ra cho các nhà phân phối là giống nhau, tuy nhiên, tùy thuộc vào số lượng cấp phân phối trong một kênh, địa lý, khoảng cách, cộng với các khoản dịch vụ riêng của từng nhà cung cấp mà mức giá có thể thay đổi chênh lệch đôi chút, tuy nhiên, sự chênh lệch này là không nhiều, và đều phải chịu một mức giá chung nào đó (ví dụ như chịu giá trần hoặc giá sàn từ yêu cầu của nhà sản xuất).

  • Giá sản phẩm phụ thuộc vào cấp độ kênh phân phối: Hiện nay, tại Việt Nam có khá nhiều loại hình kinh doanh, với nhiều kênh phân phối sản phẩm khác nhau. Bên cạnh kênh phân phối truyền thống thì vẫn còn các kênh khác như trực tiếp hay gián tiếp…tuy nhiên, kênh truyền thống vẫn là kênh khá phổ biến hiện nay.

Mua bơm màng

Nhìn vào hình ảnh trên, mọi người sẽ thấy được, khi hàng hóa càng qua nhiều cấp thì giá đến tay người tiêu dùng càng cao, và điều mà người sử dụng hay người tiêu dùng đều mong muốn là mua được hàng từ càng ít trung gian càng tốt.

Tất nhiên, bơm màng cũng là một loại hàng hóa, và tại Việt Nam, không có bất kỳ một đơn vị nào sản xuất được bơm màng, tất cả các đơn vị phân phối hiện nay đều là nhà phân phối cấp 1, cấp 2 hoặc đại lý.

  • Giá mua bơm màng phụ thuộc vào các dịch vụ đi kèm:

Có nhiều người sẽ thắc mắc tại sao cùng một loại model giống nhau, được cung cấp bởi các nhà phân phối cùng cấp độ nhưng sao giá cả vẫn có sự chênh lệch. Điều này không có gì là khó hiểu. Vì ngoài cung cấp bơm màng, nhà phân phối còn có thể hỗ trợ thêm những dịch vụ khác kèm theo như sửa chữa, bảo hành, giao hàng…mà những đơn vị khác không làm được nên giá có một chút cao hơn là điều dễ hiểu.

Nhưng một điều chắc chắn là mức giá đó phải chấp nhận được, và giá trị những dịch vụ đi kèm phải xứng đáng với mức chi phí phải bỏ ra và làm hài lòng được khách hàng.

Và cũng chẳng có gì lạ, khi có những nhà phân phối, vừa có những dịch vụ đi kèm và giá vẫn thấp hơn. Một là họ có khả năng tài chính và năng lực rất tốt, thứ hai là để tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

Vậy khi mua bơm màng, ngoài giá, khách hàng còn quan tâm đến những yếu tố nào?

2. Chất lượng và mức độ uy tín tại nơi cần mua bơm màng

Chất lượng sản phẩm bán ra và uy tín của nhà cung cấp là 2 yếu tố luôn đi kèm với nhau, sản phẩm có chất lượng, sẽ làm nên uy tín của đơn vị, và ngược lại, khi có uy tín, sản phẩm được bán ra cũng yên tâm hơn.

Do vậy khi cần tìm một nhà cung cấp, chất lượng sản phẩm phải là yếu tố đặt lên hàng đầu. Dù bơm màng hay bất kỳ một mặt hàng nào,c ũng phải yêu cầu nhà cungc ấp xuất trình được giấy tờ chứng minh về nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Bên cạnh đó, xác định mức độ uy tín và danh tiếng của đơn vị cung cấp cũng là điều bắt buộc phải thực hiện. Có thể tiến hành kiểm tra qua khách hàng, đối tác đã từng làm việc cùng họ hoặc tham khảo các đơn vị cùng ngành nghề. Các đơn vị nào đã mua bơm màng của họ, mức độ hài lòng về sản phẩm và chất lượng dịch vụ ra sao, chính sách hỗ trợ khi gặp sự cố như thế nào…?

 

Doanh nghiệp các có uy tín thì càng yên tâm hơn khi mua sản phẩm cũng như khả năng sử lí sự cố khi có vấn đề càng thuận tiện và nhanh chóng.

3. Chính sách bảo hành khi mua bơm màng

Thời hạn bảo hành sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng để thúc đẩy khách hàng quyết đinh lựa chọn sản phẩm. Một sản phẩm có thời gian bảo hành càng lâu thì càng có điểm cộng trong mắt khách hàng. Và khi cân nhắc giữa hai chiếc bơm màng, chiếc nào được bảo hành lâu hơn, sẽ gián tiếp khẳng định được chiếc bơm màng đó có chất lượng tốt hơn.

Việc bảo hành sản phẩm cần phải được diễn ra đúng quy trình và thật sự trung thực. Đây không sẽ là yếu tố không nhỏ ảnh hưởng đến độ uy tín của thương hiệu.

mua bơm màng
Chính sách bảo hành

4. Phương thức giao hàng khi mua bơm màng

Thông thường hiện nay, hình thức giao hàng bằng chuyển phát nhanh đang khá phổ biến bởi tính tiện dụng và nhanh chóng, an toàn và rất linh hoạt.

Bằng hình thức này, khách hàng có thể nhận hàng được từ bất cứ đâu, tất cả tỉnh thành trên cả nước. Hình thức này, ngày càng đem lại nhiều sự tiện dụng cho người dùng, và giúp họ tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Hiện nay tại Taishun, ngoài việc liên kết với các đơn vị giao hàng nhanh có uy tín, chúng tôi còn gửi hàng qua nhà xe mà khách hàng yêu cầu. Hình thức này cũng khá tiện dụng, các xe khách chạy thường xuyên, do vậy, khách hàng khi mua bơm màng hay bất kỳ thiết bị nào khác, sẽ nhận được nhanh hơn.

mua bơm màng
Dịch vụ giao hàng nhanh chóng

5. Thời gian giao hàng

Mỗi nhà cung cấp sẽ có thời gian giao hàng khác nhau, tùy thuộc vào mặt hàng cũng như địa chỉ mua bơm màng. Nhưng không một ai có thể chọn một nơi luôn giao hàng trễ hẹn do đó trong hợp đồng giữa 2 bên cần quy định rõ ràng về thời gian giao nhận và mức độ sai lệch cho phép. Sự cố bất ngờ là điều không thể tránh khỏi nhưng chỉ chấp nhận ở mức độ 10 lần thì chỉ có 1, 2 lần như vậy. Hơn nữa, việc chậm trễ tiến độ còn ảnh hưởng đến toàn bộ quy trình sản xuất.

Nếu như đơn vị cung cấp không thể đáp ứng được tiến độ giao hàng như yêu cầu, hãy tìm đến những đơn vị khác, bởi thị trường ngày nay là trăm người bán, vạn người mua.

mua bơm màng
Thời gian giao hàng đúng hẹn

6. Việc đổi trả khi mua bơm màng

Không ít các đơn vị hiện nay làm theo phương thức chộp dật, chỉ biết là bán được hàng mà không cần quan tâm đến việc có khác hàng có sử dụng được hay không, phù hợp với mục đích không, nên họ mất rất nhiều khách, chưa nói đến nếu không hài lòng có thể đổi trả hay không.

Chính sách này đối với nhà cung cấp là không bắt buộc, nhưng sẽ là một điểm cộng rất lớn khi họ có thể đổi, hoặc cho phép người dùng có thể trả lại nếu mua không đúng sản phẩm.

 

Vậy mua bơm màng ở đâu?

Như đã nói ở trên, mua bơm màng không khó, khó là tìm được địa chỉ để mua bơm màng có uy tín, chất lượng tốt, giá thành phù hợp lại có những chính sách hỗ trợ phù hợp?

Taishun hiện là nhà phân phối các thiết bị phun sơn của Anest Iwata  Nhật Bản và Prona Đài Loan. Đây đều là 2 thương hiệu có uy tín trên thị trường hiện nay.

Khi đến với Taishun, khách hàng không chỉ được mua bơm màng với giá thấp, cạnh trạn trên thị trường, mà còn được hưởng rất nhiều chính sách hỗ trợ, các dịch vụ hậu mãi mà chỉ ở Taishun mới có: khả năng sửa chữa, dịch vụ sửa chữa tại nhà, tư vấn miễn phí hệ thống lắp đặt phù hợp, giao hàng nhanh chóng, đúng thời hạn, đổi trả hàng trong vòng 7 ngày…

mua bơm màng
Công ty TNHH Taishun Việt Nam

Đặc biệt, khi khách hàng mua hàng tại Taishun, có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, chúng tôi cam kết hàng 100% là hàng chính hãng, nếu không sẽ được đền gấp 5 lần tiền. Điều đặc biệt mà chỉ ở Taishun tự tin làm được như vậy.

 

Khi cần hỗ trợ hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy gọi ngay cho chúng tôi:

Công ty TNHH Taishun Việt Nam

Số 1A, ngách 28, ngõ 105, Phố Thanh Am, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

SĐT: 024 3984 1505. Hotline: 0933 666 930

Email: info@taishun.vn

 

Người thực hiện: TS_T

 

Rate this post
Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Taishun Việt Nam - NPP ủy quyền chính thức Anest Iwata
Trụ sở: Số 1A, Ngách 28, Ngõ 105, Phố Thanh Am, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội
Văn phòng: 6/4 Đường số 15 KP3 Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM
EXPORT zalo phone +84 97555 7666 info@taishun.vn
Tư vấn 1: Hồ Chí Minh 0981 666 960
Tư vấn 2: Hà Nội 0983 220 555 - 0971 666 960
ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA
Trụ sở Số 1A ngách 28 ngõ 105 Phố Thanh Am, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội
Văn phòng: 6/4 Đường số 15 KP3 Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM
© 2024 IWATA. Nhà phân phối chính thức của Anest Iwata tại Việt Nam .