Cung cấp Súng phun sơn Iwata tại Hải Dương- Taishun Việt Nam

Không phân biệt Hải Dương hay Hải Phòng, bất kì tỉnh thành nào trên đất nước Việt Nam, chỉ cần đặt hàng Taishun cũng có thể cung cấp súng phun sơn Iwata đến tận tay khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn bằng hình thức chuyển phát nhanh.

Cách hàng chỉ phải trả tiền sau khi kiểm tra, thử đạt yêu cầu và ưng ý. Trong trường hợp khách hàng chọn nhầm model hoặc sản phẩm không phù hợp, có thể gửi trả lại hoặc chọn model khác thoải mái.

Cung cấp súng phun sơn Iwata cũng như các thiết bị phun sơn khác.

Phương thức vận chuyển:

Nhiều khách hàng có nhu cầu muốn sử dụng súng phun sơn cầm tay hoặc súng phun sơn tự động của 2 thương hiệu lớn là Iwata và Prona nhưng lại e ngại việc di chuyển và tìm nhà cung cấp uy tín.

Ngày nay, với sự phát triển của dịch vụ chuyển phát nhanh, các sản phẩm, thiết bị đều được chuyển tới tay người nhận  một cách nhanh chóng và an toàn. Không chỉ ở tỉnh, mà thậm chí là ở huyện, xã, các công ty chuyển phát mà Taishun hợp tác đều có thể chuyển đến tới nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Hiện tại, Taishun đang ký kết hợp đồng hợp tác với các đơn vị uy tín, vận chuyển nhanh chóng trên cả nước là Vietstar và Viettel.

Không phải bỗng dưng chúng tôi lựa chọn 2 đơn vị này, họ có chất lượng tốt, luôn hướng dịch vụ đến người tiêu dùng.

  • Vietstar vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo, trong khi đó Viettel lại có thể chuyển hàng đến tất cả các huyện thành, do vậy, khách hàng không cần lo lắng về cách vận chuyển.
  • Nhưng nếu muốn nhanh hơn, chúng tôi sẽ gửi theo xe khách mà khách hàng yêu cầu.

Có thể giao hàng tận nơi, nhưng liệu nhà cung cấp có uy tín không?

cung cấp súng phun sơn iwata
Giao hàng tận nơi

 Nhà phân phối súng phun sơn chính thức của Anest Iwata Việt Nam

Công ty TNHH Taishun Việt nam chuyên phân phối các thiết bị phun sơn của Iwata và Prona.

Tại Taishun, không chỉ có súng phun sơn cầm tay là sản phẩm bán chạy, mà còn có rất nhiều mặt hàng:

Sau một thời gian phát triển, hiện tại Taishun đã có rất nhiều đối tác ở Hải Dương cũng như các tỉnh thành khác và đều nhận được phản hồi tích cực về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ mà Taishun cung cấp.

Dịch vụ  Taishun đang cung cấp

  • Tư vấn lựa chọn hệ thống thiết bị phù hợp với công suất phù hợp.

Rất nhiều khách hàng tìm đến Taishun để nhờ tư vấn về công trình họ đang thực hiện. Có một số khách hàng dù thực hiện lâu năm, cứ nghĩ hệ thống thiết bị của mình đã tốt, đã chất lượng, nhưng chỉ khi xảy ra sự cố mới phát hiện được ra mấu chốt.

Cũng có một số khách hàng trước đây chủ yếu là dùng hàng rẻ tiền, hàng của Trung Quốc, nhưng nay muốn thay đổi đồng loạt, chuyển giao công nghệ, nhưng lại không biết lựa chọn thế nào cũng tìm đến Taishun để nhờ trợ giúp.

Hay đơn giản, khi có nhiều sản phẩm trên thị trường, họ không biết chính xác model nào mới là tốt nhất, nên gọi đến Taishun nhờ tư vấn và chọn sản phẩm.

Và đây là điều Taishun luôn cố gắng làm tốt nhất có thể, không phải lợi nhuận và giá trị mang lại cho người dùng mới là thứ chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Taishun có trụ sở tại Hà Nội, nhưng lại có đại lý ở nhiều tỉnh thành, cộng với sự linh hoạt trong khâu vận chuyển, chúng tôi tự tin có thể chuyển hàng đến bất cứ đâu theo yêu cầu của khách hàng.

  • Hướng dẫn cách phân biệt hàng giả và hàng chính hãng.

Thực hiện rất nhiều video và bài viết liên quan đến việc phân biệt hàng thật giả, chúng tôi mong muốn người dùng bị hạn chế tối đa việc mất tiền mua phải hàng kém chất lượng.

  • Tư vấn cách vệ sinh thiết bị để kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Việc vệ sinh tưởng chừng như là một công việc đơn giản, không mấy quan trọng, nhưng thực chất, nó lại có ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của thiết bị. Việc vệ sinh hàng ngày không những giúp giữ được độ mịn khi phun (vì loại bỏ được cặn bẩn trong quá trình vệ sinh) mà còn giúp kịp thời phát hiện những sự cố ngoài ý muốn.

  • Sửa chữa các loại súng phun sơn, nồi trộn sơn, bơm sơn, bơm màng của Iwata và Prona.
  • Sửa chữa các thiết bị hơi cầm tay của Prona.

Phần dưới đây sẽ giải thích rõ hơn về năng lực sửa chữa của Taishun, không chỉ một mà chúng tôi còn thường xuyên xuống các tỉnh thành để hỗ trợ, khắc phục sự cố cho khách hàng tại nhiều tỉnh thành.

Sửa chữa thiết bị phun sơn tại Hải Dương

Nhiều khách hàng e ngại việc sửa chữa súng phun sơn sau khi mua nên thường chọn những nhà cung cấp ở gần để thuận tiện cho việc vận chuyển.

Tuy nhiên, nhiều người lại không biết, không phải đơn vị nào cũng có thể sửa chữa được loại thiết bị công nghiệp đặc thù này.

Tại Hải Dương, chúng tôi khẳng định mình là đơn vị duy nhất có khả năng sửa chữa thiết bị  phun sơn của Iwata.

Nếu không tin, khách hàng hoàn toàn có thể tự mình kiểm chứng.

Nhân viên của công ty không chỉ hiểu biết mà còn được thường xuyên được cử đi đào tạo, học tâp kinh nghiệm tại nhiều đơn vị có uy tín về thiết bị công nghiệp.

Hiện tại, với cơ chế linh hoạt, và dự định mở rộng thị trường nhiều hơn trong tương lai, Taishun không chỉ nhận dịch vụ sửa chữa tại Công ty mà sẽ xuống tận các đơn vị đối tác để trực tiếp sử lí theo yêu cầu.

Cũng như Hải Dương, Taishun cũng có thể xuống tất cả các tỉnh quanh khu vực Hà Nội như: Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hải phòng, Nam Định, Bắc Ninh… để khắc phục sự cố.

Với những khách hàng ở xa, có thể gửi sản phẩm về Taishun dù không mua hàng của công ty. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi sản phẩm về đây.

Chúng tôi chỉ tính phí khi có thể khắc phục được sự cố của thiết bị.

Khi có nhu cầu tìm hiểu về chính sách vận chuyển, chính sách giao hàng và sửa chữa các loại thiết bị phun sơn, hoặc có ý kiến phản hồi về chất lượng sản phẩm,  khách hàng có thể liên lạc theo thông tin bên dưới:

SĐT Tư vấn miễn phí: 024 399 86 588

SĐT Đặt hàng: 024 3984 1505

Hotline: 0933 666 960

Email: info@taishun.vn

Địa chỉ công ty:Số 1A, Ngách 28, Ngõ 105, Phố Thanh Am, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

Thực hiện: TS-T

 

5/5 - (1 bình chọn)
Ý kiến bạn đọc (0)

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Taishun Việt Nam - NPP ủy quyền chính thức Anest Iwata
Trụ sở: Số 1A, Ngách 28, Ngõ 105, Phố Thanh Am, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội
Văn phòng: 6/4 Đường số 15 KP3 Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM
EXPORT zalo phone +84 97555 7666 info@taishun.vn
Tư vấn 1: Hồ Chí Minh 0981 666 960
Tư vấn 2: Hà Nội 0983 220 555 - 0971 666 960
ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA
Trụ sở Số 1A ngách 28 ngõ 105 Phố Thanh Am, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội
Văn phòng: 6/4 Đường số 15 KP3 Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM
© 2024 IWATA. Nhà phân phối chính thức của Anest Iwata tại Việt Nam .