Ở đâu phân phối bơm màng?Nhà phân phối bơm màng khí nén giá rẻ

Bơm màng khí nén là một thiết bị công nghiệp ngày càng trở nên quan trọng trong ngành sản xuất công nghiệp bởi tính ứng dụng cao cũng như những giá trị mà nó mang lại cho người sử dụng. Tuy nhiên, vì là một sản phẩm có giá thành tương đối cao, do vậy các đơn vị sản xuất thường có xu hướng tìm đến những nhà phân phối bơm màng khí nén có uy tín, vừa đảm bảo được chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, lại vừa mua được sản phẩm với giá thấp hơn những công ty thương mại khác.

Hơn hết, là khả năng bảo hành và sửa chữa sản phẩm của những thiết bị công nghiệp này, không phải đơn vị nào cũng có khả năng làm được việc đó. Vậy ở đâu phân phối bơm màng khí nén tại Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên và những tỉnh thành lân cận khác.

1. Nhà phân phối bơm màng khí nén Taishun

 • Công ty Taishun Việt Nam chính thức thành lập từ năm 2013, tuy nhiên, những hoạt động về nghiên cứu thị trường thiết bị phun sơn và dụng cụ cầm tay đã được chúng tôi nghiên cứu từ năm 2005.
 • Sau nhiều năm nghiên cứu, nhận thấy tốc độ công nghiệp hóa ngày càng nhanh của nền công nghiệp trong nước, cộng với đó là nhu cầu cần thiết của các đơn vị sản xuất khi mong muốn tìm được những đơn vị phân phối trực tiếp và am hiểu, Taishun đã tư vấn và lắp đặt hệ thống bơm sơn, sử dụng bơm màng cho hàng chục công ty sản xuất, quy mô lớn nhỏ khác nhau.
 • Mặc dù đơn vị cung cấp bơm màng trên thị trường thì nhiều, nhưng chẳng mấy công ty có đủ khả năng, sự hiểu biết chi tiết về sản phẩm để có thể tư vấn cho khách hàng để họ biết loại nào phù hợp với nhu cầu và dùng như thế nào để đạt được hiệu quả tối đa và để rồi cố gắng vươn lên trở thành một nhà phân phối bơm màng có tầm và có tâm.
 • Với những gì đã là được và đang từng ngày cố gắng, Taishun luôn tự tin rằng những gì mình mang đến cho khách hàng là những gì tốt nhất có thể. Và đến nay, chúng tôi vẫn luôn tự hào về điều đó, sự hài lòng của khách hàng cũng là sự hài lòng của chúng tôi.
 • Không những thế, khi đến với Taishun, mọi người sẽ nhận ra được có những thứ mà chỉ có thể tìm thấy được ở Taishun.
Đơn vị phân phối bơm màng khí nén uy tín
                                             Đơn vị phân phối bơm màng khí nén uy tín

2. Thế mạnh vượt trội của Nhà phân phối bơm màng Taishun

 1. Giá cả cạnh tranh

Một thế mạnh không thể không nhắc đến là giá thành của sản phẩm. Mức giá mà Taishun áp dụng luôn là mức giá tối ưu, đã được cân nhắc rất kỹ trước khi đưa cho người sử dụng. Một mức giá không thể tốt hơn. Tất nhiên, giá mua sản phẩm từ một nhà phân phối bơm màng chính thức bao giờ cũng hấp dẫn hơn nhiều so với những đơn vị bán lẻ khác.

Dịch vụ sửa chữa bơm màng
                                           Dịch vụ sửa chữa bơm màng
 1. Sửa chữa
 • Chúng tôi đã tiến hành thăm dò ý kiến khách hàng, lý do vì sao họ tìm đến đến với Taishun sau khi đã mua ở một số đơn vị khác, có rất nhiều câu trả lời đó là họ gặp phải vấn đề trong việc sửa chữa các thiết bị phun sơn này. Nhưng khi nhờ đến sự trợ giúp từ đơn vị cung cấp súng trước đó thì chỉ một vài đơn vị trong khu vực miền Nam mới nhận lại để sửa chữa hoặc cho họ câu trả lời hài lòng về sự cố họ đang gặp phải. Tuy nhiên, việc gửi sản phẩm vào tới trong đó và chờ đợi khiến họ khá khó chịu vì tốn nhiều thời gian và chi phí.
 • Trong khi đó, hầu hết các công ty thương mại khác đều từ chối việc giúp họ khắc phục sự cố, hoặc tư vấn chính xác cho họ biết, vấn đề đang xảy ra với thiết bị máy móc của họ là gì. Những câu trả lời vòng vo, thiếu tính thực tế không giải quyết được tình trạng này. Tồi tệ hơn nữa là còn có đơn vị còn từ chối việc bảo hành cho khách nhưng vẫn giữ nguyên mức giá như ban đầu.
phân phối bơm màng
                                                  Sửa chữa bơm màng khí nén
 • Và đó là lý do quyết định khi họ tìm đến với Taishun. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các thiết bị dùng hơi, dụng cụ tháo mở và thị trường thiết bị sơn tại Việt Nam, chúng tôi tự hào mình có những nhân viên kỹ thuật xuất sắc, am hiểu về sản phẩm và là đơn vị duy nhất tại Miền Bắc vừa là nhà phân phối chính thức, vừa có thể sửa chữa thiết bị phun sơn nói chung và bơm màng nói riêng.
phân phối bơm màng
                     Vệ sinh bơm màng khí nén theo yêu cầu
 1. Chính sách hậu mãi

Bất kỳ khi nào có thắc mắc, gặp phải vấn đề gì về sản phẩm trong quá trình sử dụng, khách hàng đều được giải đáp một cách tận tình và chu đáo nhất có thể. Chúng tôi sẵn sàng giải quyết những khó khăn phát sinh trong quá trình sử dụng và hỗ trợ khi khách hàng cần.

3. Ngoài phân phối bơm màng, Taishun còn có những dịch vụ gì?

 1. Dịch vụ vệ sinh thiết bị phun sơn
 • Những tập đoàn lớn, các công ty phun vỏ điện thoại thường hay tìm đến Taishun, không phải chỉ vì chúng tôi là đơn vị phân phối bơm màng có uy tín trên thị trường mà bởi chỉ ở đây mới có dịch vụ vệ sinh súng phun sơn, bơm màng hay bất kì một thiết bị sơn khí nén nào khác.
phân phối bơm màng
                             Vệ sinh súng phun sơn
 • Vệ sinh sau khi sử dụng là một điều tối quan trọng và cần thiết đối với bơm màng hay bất kỳ một thiết bị phun sơn nào khác. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân, hoặc không biết cách vệ sinh đúng cách, hoặc do không có thời gian, nên chỉ đến khi thiết bị ngừng hoạt động người ta mới bắt đầu nhận ra được tầm quan trọng của nó.
 • Nhưng vệ sinh một loạt súng không phải là điều dễ dàng, nhất là khi họ thậm chí còn không biết cách để vệ sinh như thế nào cho đúng thì nó lại là một vấn đề. Một điều tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không hề đơn giản chút nào.
 • Một hoặc hai cây súng không nói, nhưng nếu giả sử phải vệ sinh cùng một lúc lên đến vài trục, thậm chí là hàng trăm cây cùng một lúc thì công việc ấy sẽ như thế nào. Không phải nói cũng biết là nó khó khăn và tốn nhiều thời gian và công sức như thế nào. Khi ấy, thì liệu có đơn vị nào đủ khả năng thực hiện được công việc này như Taishun, chưa kể đến việc chọn hóa chất phải phù hợp nếu không muốn làm hỏng thêm cả súng.

Thế mới nói, vệ sinh súng tưởng đơn giản nhưng lại chẳng dễ chút nào.

 1. Dịch vụ bảo hành

Nghe thì có vẻ lạ, mua thiết bị gì chẳng được bảo hành, nhưng thực chất lại không phải như vậy, tùy vào từng sản phẩm, thời gian bảo hành là khác nhau, đôi khi, có những đơn vị cung cấp còn từ chối bảo hành cho khách hàng. Chỉ đến khi mua sản phẩm, gặp phải sự cố họ mới phát hiện ra điều này.

Việc bảo hành cho khách hàng có phải chỉ là hình thức hay không còn phụ thuộc vào cái tâm của nhà cung cấp như thế nào.

tư vấn miễn phí tại taishun
 Tư vấn miễn phí tại Taishun
 1. Tư vấn

Không chỉ tư vấn khi khách hàng đến mua sản phẩm, mà ngay cả khi cần hỗ trợ cho cả một hệ thống, chúng tôi cũng luôn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, làm sao để giúp đơn vị sản xuất tìm ra được giải pháp thích hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu nhất có thể.

4. Cam kết mà Taishun mang đến cho khách hàng

Taishun luôn hướng đến là một nhà phân phối hàng đầu về thiết bị phun sơn: bơm màng, súng phun sơn, nồi trộn sơn…của Anest Iwata và Prona, chính vì vậy, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng đảm bảo, luôn đầy đủ CO, CQ để kiểm chứng.

Nếu khách hàng muốn lựa chọn những sản phẩm phù hợp mà vẫn muốn tiết kiệm chi phí đầu tư thì có thể tham khảo dòng Bơm màng Đài Loan- thương hiệu Prona.

Đây cũng được đánh giá là một thương hiệu có thị phần khá lớn tại thị trường Việt Nam.

Phân phối bơm màng
                  Cam kết về chất lượng sản phẩm tại Taishun Việt Nam
 • Dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, thân thiện, mang lại hiệu quả cao.
 • Giá thành sản phẩm là mức giá đã được cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng, hỗ tợ tối đa cho người sử dụng.
 • Nhân viên luôn có trách nhiệm với từng khách hàng, giải đáp các vướng mắc nhanh nhất khi có thể.
 • Các hình thức giao hàng an toàn, nhanh chóng dù ở nội thành,hay huyện lẻ.
 • Hình thức thanh toán đa dạng, tạo điều kiện cho khách hàng.

Hãy liên hệ với Taishun- nhà phân phối bơm màng Iwata hàng đầu tại miền Bắc để nhận được những sản phẩm giá tốt nhất cùng những dịch vụ hậu mãi kèm theo.

Công ty TNHH Taishun Việt Nam

Địa chỉ: Số 1A, Ngách 28, Ngõ 105, Phố Thanh Am, Thượng Thanh, Long Biên,Hà Nội

Số điện thoại: 024 3984 1505

Hotline: 0933 666 960

Email: info@taishun.vn

 

Thực hiện: TS_T

5/5 - (1 bình chọn)
Ý kiến bạn đọc (0)

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Taishun Việt Nam - NPP ủy quyền chính thức Anest Iwata
Trụ sở: Số 1A, Ngách 28, Ngõ 105, Phố Thanh Am, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội
Văn phòng: 86/22 Ông Ích Khiêm, Phường 14 quận 11 TP. HCM
EXPORT zalo phone +84 97555 7666 info@taishun.vn
Tư vấn 1: Hồ Chí Minh 0981 666 960
Tư vấn 2: Hà Nội 0983 220 555 - 0971 666 960
ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA
Trụ sở Số 1A ngách 28 ngõ 105 Phố Thanh Am, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội
Văn phòng: 86/22 Ông Ích Khiêm, Phường 14 quận 11 TP. HCM
© 2023 IWATA. Nhà phân phối chính thức của Anest Iwata tại Việt Nam .