Sửa chữa bơm màng khí nén, dịch vụ sửa chữa bơm màng ở Hà Nội

Tự hào là đơn vị duy nhất tại Miền Bắc có khả năng sửa chữa và bảo hành các thiết bị sơn của Anest Iwata: nồi trộn sơn, súng phun sơn, bơm màng…Taishun cung cấp dịch vụ sửa chữa bơm màng ngay tại các nhà máy, đơn vị kinh doanh, sản xuất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, tìm hiểu và không ngừng học hỏi về thị trường thiết bị phun sơn, chúng tôi có thể khẳng định, tại Hà Nội hay bất kì một tỉnh thành nào trong khu vực Miền Bắc, chúng tôi là đơn vị duy nhất vừa là nhà phân phối, vừa trực tiếp nhận sửa chữa bơm màng khí nén của Iwata của Nhật Bản và Prona đến từ Đài Loan.

Sửa chữa bơm màng là gì?

Sửa chữa bơm màng là dịch vụ khắc phục những sự cố gặp phải trong quá trình vận hành, giúp máy hoạt động bình thường, tốt hơn và kéo dài tuổi thọ của bơm màng.

Việc sửa chữa bơm màng rất quan trọng, vì nếu gặp phải sự cố, nó có thể gây ra thiệt hại không nhỏ cho đơn vị sản xuất.

Sửa chữa bơm màng
Dịch vụ  sửa chữa bơm màng

Vì sao bạn nên sửa chữa, bảo dưỡng bơm màng

Nhỡ may, vào một ngày nào đó, khi đang vận hành một cách bình thường, cả dây chuyền đều làm việc, hoạt động tốt, bỗng dưng chiếc bơm màng ngừng hoạt động, gặp phải sự cố nào nó. Đây thực sự là lúc khiến bạn đau đầu về nó.

Bơm gặp sự cố, đồng nghĩa với một phần hoặc cả một quy trình sản xuất phải tạm dừng để chờ đợi. Vì ai cũng biết, một khi đã sử dụng bơm màng thì cũng hiểu được tầm quan trọng của nó trong quá trình làm việc là như thế nào.

Bơm ngừng, các thiết bị khác cũng không thể hoạt động, và hơn hết, điều này gây ảnh hưởng đến tiến độ sản phẩm, thời gian giao hàng, chi phí nhân công, rất nhiều hệ lụy kèm theo.

Đây là lí do vì sao các đơn vị thường mua đến 2 chiếc để có thể thay thế kịp thời khi xảy ra sự cố.

Bơm hỏng ảnh hưởng nghiêm trọng là thế, nhưng  làm thế nào khi mà thợ sơn, người lao động của bạn không  am hiểu về loại thiết bị khí nén công nghiệp này.

Lưu ý một điều là nó có thể vận hành theo nguyên lí tương đối đơn giản, cách sử dụng cũng rất dễ dàng nhưng không có nghĩa là ai cũng hiểu biết hết về nó và có thể sửa khi bị hỏng.

Đó là lúc bạn bắt đầu tìm đến các đơn vị uy tín để sửa chữa bơm màng.

Sau một thời gian dài hoạt động mà không được bảo dưỡng, vệ sinh thường xuyên, bơm màng sẽ dẫn đến bị tắc, hóa chất bị dính trên máy.

sửa chữa bơm màng
Bơm màng bị hóa chất bám và khô chết trên vỏ bơm

Khi nào nên sửa chữa bơm màng tại nhà máy

Mặc dù là một thiết bị công nghiệp có chất lượng tốt, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nhưng không có nghĩa là nó không bao giờ bị hỏng, nhất là khi thiết bị phải hoạt động dưới cường độ cao, làm việc liên tục trong một ngày.

Và hiện tượng máy ngừng hoạt động hay làm việc nhưng không đạt được kết quả như mong muốn, gặp phải các vấn đề về rò rỉ có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Việc bảo dưỡng máy, vệ sinh sau quá trình hoạt động chỉ là giúp bạn kịp thời phát hiện ra những lỗi cơ bản và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm chứ không phải là tránh được hoàn toàn các sự cố.

Thông thường, các bơm màng thường phải sửa chữa khi gặp phải các vấn đề sau:

 • Bị tắc, kẹt ở vị trí van một chiều khiến sơn không thể lưu thông.
sửa chữa bơm màng
                                                         Bơm bị tắc ở thanh truyền

Tìm hiểu rõ hơn về vai trò của van một chiều trong nguyên lý hoạt động của bơm  màng.

 • Khô dầu trục chính dẫn đến di chuyển khó khăn, giảm công suất.
 • Màng bơm sơn bị rách, do nhiều yếu tố, nguyên nhân có thể khách quan hoặc chủ quan: không chịu được sự ăn mòn của hóa chất sử dụng, sử dụng tỏng một thời gian dài, làm việc với công suất lớn…
 • Gặp phải sự cố ở bộ phận điều khí khiến máy dừng hoạt động.

Đây là những sự cố thường xuyên xả ra nhất khiến các đơn vị gặp nhiều phiền phức. Tuy nhiên, họ lại không có thời gian và điều kiện để gửi sản phẩm về đơn vị cung cấp.

Lúc này, những đơn vị có khả năng sửa chữa bơm màng lưu động như Taishun là rất cần thiết và hữu ích.

Với Taishun, chúng tôi sẵn sàng đến bất cứ nhà máy nào tại Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên và các tỉnh thành lân cận để sửa bơm màng cho khách hàng.

Taishun- đơn vị sửa bơm màng Iwata và Prona duy nhất tại Hà Nội

Trước khi tiến hành thành lập công ty, Taishun đã có trên 5 năm kinh nghiệm về việc nghiên cứu về các thiết bị sơn, thiết bị dùng hơi tại Việt Nam.

Sau một thời gian dài, cảm thấy tự tin về sự hiểu biết của mình về hệ thống thiết bị sơn, và được sự tin dung, đánh giá cao của nhiều khách hàng, chúng tôi tiến hàng thành lập công ty vào năm 2013.

Trải qua một quãng thời gian dài để tự khẳng định mình, giờ đây, Taishun đã vươn lên trở thành nhà phân phối hàng đầu về thiết bị phun sơn Anest Iwata tại Việt Nam.

súng phun sơn Anest Iwata
   Công ty TNHH Taishun Việt Nam

 

Không rầm rộ phô trương, khách hàng tìm đến với chúng tôi như một sự tin tưởng, đã mua là quay lại và giới thiệu thêm cho bạn bè.

Chuyên môn tốt, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tư vấn khách hàng chu đáo và nhiệt tình với mong muốn màng đến những lợi ích cho khách hàng, chúng tôi biết điều gì là tốt nhất cho họ.

Chúng tôi cam kết,  chỉ tính tiền dịch vụ khi sửa được sản phẩm cho khách hàng.

Với những trường hợp đặc biệt hóc búa, Taishun sẽ nhờ đến sự tư vấn trực tiếp từ những kỹ sư, chuyên gia được cử đi đào tạo tại chính Nhà sản xuất.

Tư vấn miễn phí cách sửa chữa qua điện thoại cũng là một trong những chính sách chỉ có duy nhất tại Taishun.

Quy trình sửa bơm màng của Taishun

Ngay khi nhận được thông báo về tình trạng sự cố mà khách hàng gặp phải, đầu tiên nhân viên kỹ thuật sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng để nắm được sơ qua về sự cố.

Trong trường hợp, lỗi gặp phải là những lỗi nhẹ, khách hàng có thể tự mình khắc phục thì nhân viên sẽ hướng dẫn qua điện thoại để giảm thiểu thời gian đi lại cũng như công sức cho cả 2 bên.

Trường hợp 2, khi sự cố vượt khỏi khả năng của khách hàng thì Taishun sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi để kiểm tra.

 • Kiểm tra hoạt động của bơm
sửa chữa bơm màng
                                             Khách hàng gửi bơm về đê kiểm tra
 • Đầu tiên, kỹ thuật viên sẽ tiến hành chạy thử máy, kiểm tra các lỗi mà khách hàng thông báo.
 • Kiểm tra sơ bộ hệ thống van khí, hệ thống cấp hơi vào.
 • Thông báo tình trạng với khách hàng và đưa ra phương pháp khắc phục.
 • Tiến hành sửa chữa
 • Sau khi khách hàng đồng ý với phương án khắc phục được đưa ra, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hàng sửa chữa, khắc phục sự cố.
 • Thay thế linh kiện nếu cần thiết.
 • Vệ sinh lại thiết bị.
 • Tùy vào từng sự cố mà nhân viên đưa ra các phương pháp khác nhau để giảm thiểu tối đa chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cho người dùng.
 • Vận hành lại máy sau khi sửa chữa

Khi hoạt động sửa chữa kết thúc, nhân viên kỹ thuật sẽ vận hành lại trước khi bàn giao cho khách hàng để đảm bảo sự cố đã được khắc phục.

Nhân viên sẽ giới thiệu và tư vấn thêm cho khách hàng cách bảo dưỡng máy để tránh gặp phải sự cố cũng như tăng tuổi đời của sản phẩm.

Trên đây là quy trình cơ bản khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa bơm  màng ngay tại kho, xưởng sản xuất. Tuy nhiên, nếu muốn được tiết kiệm thời gian và có đầy đủ dụng cụ, có thể mang trực tiếp sản phẩm đến văn phòng công ty.

Nếu vẫn còn băn khoăn về dịch vụ của công ty cũng như muốn được chúng tôi tư vấn thêm về sản phẩm, hãy liên hệ với Taishun Việt Nam

Công ty TNHH Taishun Việt Nam

Địa chỉ: Số 1A, Ngách 28, Ngõ 105, Phố Thanh Am, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 024 3984 1505. Hotline: 0933 666 960

Email: info@taishun.vn

Người thực hiện: TS-T

 

5/5 - (1 bình chọn)
Ý kiến bạn đọc

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Taishun Việt Nam - NPP ủy quyền chính thức Anest Iwata
Trụ sở: Số 1A, Ngách 28, Ngõ 105, Phố Thanh Am, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội
Văn phòng: 6/4 Đường số 15 KP3 Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM
EXPORT zalo phone +84 97555 7666 info@taishun.vn
Tư vấn 1: Hồ Chí Minh 0981 666 960
Tư vấn 2: Hà Nội 0983 220 555 - 0971 666 960
ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA
Trụ sở Số 1A ngách 28 ngõ 105 Phố Thanh Am, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội
Văn phòng: 6/4 Đường số 15 KP3 Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM
© 2024 IWATA. Nhà phân phối chính thức của Anest Iwata tại Việt Nam .